10 xe đạp gấp đáng giá nhất năm 2018 (phần 1)

Admin 16/02/2019

1. Xe đạp gấp Brompton M6L

Brompton đã trở thành tiêu chuẩn của xe đạp gấp, nó được thiết kế và sản xuất tại vương quốc Anh. M6L có hệ thống truyền lực sáu tốc độ và tay lái hình chữ U thẳng đứng. Khung thép to chắc chắn , trang bị chắn bùn sẵn sàng đi trong thời tiết ẩm ướt. 

xe đạp gấp brompton

Bạn có thể đặt hàng Brompton theo màu sắc bạn thích, giá xe đạp này là $ 1524.

2. Citizen Gotham 7

Một thiết kế khung bắt mắt mang đến cho Citizen Gotham một cái nhìn thú vị, độc đáo.Citizen đã tạo ra Gotham với ý tưởng đi lại trong đô thị. Khung nhôm được thiết kế giảm thấp trọng lượng để dễ dàng đi và mang theo.

Hệ thống truyền động Shimano 7 tốc độ cung cấp cho bạn lựa chọn tốc độ đi phù hợp với mình. Bánh xe 20 inch, hệ thống phanh chữ V an toàn, xử lý tốc độ nhanh chóng.

Xe đạp gấp Citizen Gotham 7 có giá: $ 379.

3. Xe đạp gấp Tern GSD

Tern GSD là một chiếc xe đạp chở hàng đầy đủ tính năng trong một và có thể gập lại dễ dàng. Động cơ điện Bosch giúp tăng tốc cho bạn trên con đường của bạn và hỗ trợ khi xe đạp lên dốc. Mua đồ tạp hóa, đón trẻ em đi học — GSD sẽ trở được 2 em nhỏ — hoặc dễ dàng di chuyển đồ vật lớn.

xe đạp gấp tern gsd

Tern GSD được thiết kế với tải trọng lên đến 181kg. Phanh đĩa giúp cung cấp khả năng dừng tức thời.

4. Xe đạp gấp Tern Verge X20

Thiết kế gấp gọn chỉ trong 3 bước, Với các bước thực hiện dễ dàng để ai cũng có thể thực hiện được.

xe đạp gấp tern verge X20

Điểm quan trọng nhất của một chiếc xe đạp gấp Tern Verge X20 chính là bộ khung, đặc biệt là phần khớp gấp trên khung xe. Khớp gấp giúp kết nối 2 phần khung xe với nhau chắc chắn mà không gây ra tiếng động hay âm thanh nào khi di chuyển. Khớp OCL có thể vận hành hoàn hảo trong nhiều năm và là một trong những công nghệ dẫn đầu về khung xe đạp gấp

Đọc thêm: Công nghệ khung gấp vượt trội của xe đạp gấp tern

 

 

Bình luận
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
VIẾT BÌNH LUẬN