Móc treo xe gắn tường – hornit bike clip

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

300.000₫
Móc treo xe đạp gắn tường  Hornit Bike Clip giúp bạn tiết kiệm không gian để xe đạp trong nhà. Đặc biệt rất hữu ích đối với ai sử dụng xe đạp gấp. Có nhiều cách để cất gọn một chiếc xe đạp: gấp gọn lại, để dưới gầm bàn, để ở ban-công, trên kệ để giày. Hoặc có thể làm giá móc treo t...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Móc treo xe đạp gắn tường  Hornit Bike Clip giúp bạn tiết kiệm không gian để xe đạp trong nhà. Đặc biệt rất hữu ích đối với ai sử dụng xe đạp gấp.

Có nhiều cách để cất gọn một chiếc xe đạp: gấp gọn lại, để dưới gầm bàn, để ở ban-công, trên kệ để giày.

Hoặc có thể làm giá móc treo trên trần nhà.

Kẹp treo xe Hornit là cách cất xe nhanh nhất: chỉ cần đặt bánh xe vào cái kẹp (đã được gắn sẵn trên tường) và chỉ mất 1 giây chiếc xe của bạn nằm in tại đây.

Kẹp treo xe đạp gắn tường Hornit thường được gắn sau cánh cửa. Thông thường, cửa nhà có bản lề cách tường (L) khoảng 25-30cm. Đối với xe đạp gấp, tay lái sau khi được mở khóa và gấp vuông góc, chiều dày của xe chỉ còn khoảng 20cm, vừa đủ để cất sau cánh cửa.

Và Hornit là công cụ giữ bánh xe (bánh trước) treo thẳng đứng trên tường. (bánh sau dưới đất, bánh trước được giữ trên tường bởi Hornit.

Ưu điểm của Hornit bike clip là kẹp chặt xe đạp, xe đạp sau khi gắn không bị nghiêng đổ hoặc xô lệch sang hai bên.

Papilo có sẵn Hornit Clip size S – dành cho xe đạp có tiết diện 1.25 inch -1.35 inch. Thường là bánh xe roadbike và bánh xe folding bike.

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: