Dây chun chằng đồ baga xe đạp

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

50.000₫
Phụ kiện xe đạp – Dây chun chằng đồ cho xe đạp cao cấp siêu bền có móc được sử dụng trong việc chằng buộc hàng hóa với cách chắc chắn và dẻo dai. Với thiết kế linh hoạt và bền phụ kiện xe đạp – dây chun chằng đồ cao cấp siêu bền có thiết kế móc; dây ít co giãn; bản to vì vậy giúp h...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Phụ kiện xe đạp – Dây chun chằng đồ cho xe đạp cao cấp siêu bền có móc được sử dụng trong việc chằng buộc hàng hóa với cách chắc chắn và dẻo dai.
Với thiết kế linh hoạt và bền phụ kiện xe đạp – dây chun chằng đồ cao cấp siêu bền có thiết kế móc; dây ít co giãn; bản to vì vậy giúp hàng hóa hạn chế hư hỏng; đổ vỡ khi chằng vào baga trước của xe đạp gấp. Và với sản phẩm dây chun chằng đồ siêu bền sẽ giúp người vận chuyển tiết kiệm thời gian; chi phí cũng như công sức khi không phải tốn nhiều thời gian đi đi lại vận chuyển nhiều lần và chi phí giá thành khá rẻ; phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng hiện nay.

phu-kien-xe-dap-gap-day-chun-buoc-baga-truoc

Phụ kiện xe đạp –  dây chun siêu bền được sản xuất từ 100% cao su tự nhiên, chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu, giá cả rất cạnh tranh.

phu-kien-xe-dap-day-chun-buoc-do

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: