Giảm xóc yên xe đạp rinsten spring – nowbike

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

450.000₫
Giảm xóc yên xe đạp Rinsten Spring là sản phẩm phụ tùng bổ trợ cho vận động viên đạp xe. Tác dụng của nó là giảm rung chấn từ dưới mặt đường truyền lên thân người. Giảm lực phản giữa yên và mông của người đạp. Nguyên lý cơ bản giống như ghế ngồi văn phòng. Với 2 thanh thép hợp kim CR-MO có độ cứn...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giảm xóc yên xe đạp Rinsten Spring là sản phẩm phụ tùng bổ trợ cho vận động viên đạp xe. Tác dụng của nó là giảm rung chấn từ dưới mặt đường truyền lên thân người. Giảm lực phản giữa yên và mông của người đạp.

Nguyên lý cơ bản giống như ghế ngồi văn phòng. Với 2 thanh thép hợp kim CR-MO có độ cứng cao có thể chịu lực lớn, đỡ toàn bộ cơ thể người lên đến 120kg.

Giảm xóc yên xe đạp Rinsten Spring lắp đặt rất đơn giản, phù hợp với hầu hết các kiểu yên xe đạp: xe đạp leo núi MTB, xe đạp đua, xe đạp trẻ em, xe đạp gấp…

Hầu hết xe đạp leo núi (xe đạp địa hình) nhà sản xuất trang bị giảm xóc thụt nhún ở càng trước. Một số xe đạp downhill có thêm giảm xóc lò xo ở giữa khung xe.

Còn các xe đạp khác như Xe đạp đua (roadbike), xe đạp gấp (folding bike), xe đạp trẻ em (kid bike) … không có giảm xóc. Nếu đạp xe trên đường nhựa phẳng thì không đáng ngại, nhưng khi đạp xe trên đường gồ ghề thì xe đạp có giảm xóc vẫn làm cho người đạp thoải mái hơn. Đi xa hơn mà không bị mỏi, ê mông.

Điểm khác biệt của giảm xóc yên xe đạp Rinsten Spring so với các loại giảm xóc thụt, giảm xóc lò xo là rất nhẹ, dễ cài đặt, nhiều loại xe đạp có thể nâng cấp dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian và công sức.

Yên xe đạp thể thao chưa cài đặt giảm xóc Rinsten Spring

Yên xe đạp thể thao chưa cài đặt giảm xóc Rinsten Spring – Nowbike

Giảm xóc nhún

Yên xe đạp thể thao sau khi được “chèn” thêm bộ giảm xóc Rintens

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: