Baga trước cho xe đạp (bicycle front bagage)

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

200.000₫
Baga trước cho xe đạp dùng để chở đồ được làm bằng nhôm 100% và phủ lớp sơn có tính năng trang trí giúp làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho chiếc xe đạp gấp. Phụ kiện xe đạp – Baga trước  còn được thiết kế kiểu dáng bật lên xuống theo ý thích củ...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Baga trước cho xe đạp dùng để chở đồ được làm bằng nhôm 100% và phủ lớp sơn có tính năng trang trí giúp làm tăng thêm vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp cho chiếc xe đạp gấp. Phụ kiện xe đạp – Baga trước  còn được thiết kế kiểu dáng bật lên xuống theo ý thích của bạn giúp cho bạn có thể để những vật dụng cần thiết khi lưu thông xe.

phu-kien-xe-dap-baga-truoc

Không nhất thiết gắn phụ kiện xe đạp – baga trước để chở đồ vì không ai mua một chiếc xe đắt tiền để chở hàng bao giờ cả.

Nhưng theo ý kiến của nhiều người đang sở hữu dòng xe đạp gấp này cho rằng có trang bị thêm Baga trước để có thể chở thêm đồ như túi, cặp để đi làm. Xem như tô điểm cho xế yêu của bạn trông ngầu hơn và tạo phong cách cho xế yêu của mình.

Một phong cách và đẳng cấp được thể hiện rõ nét khi bạn trang bị cho xế yêu bộ baga bật bằng nhôm.

Mời bạn xem một số hình ảnh Phụ kiện xe đạp – baga trước chở đồ đã được lắp lên xe :

phu-kien-xe-dap-baga-truoc

phu-kien-xe-dap-baga-truoc

Baga trước cho xe đạp

 

baga-truoc-cho-xe-dap

Baga trước gắn vào xe đạp gấp có thể chở cặp laptop, túi, gắn thêm giỏ mây bên trên. Rất thuận lợi cho người đi làm, đi chợ hay đi du lịch

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: