Yên xe đạp promend activezone – vừa êm vừa sướng

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

450.000₫
Promend là hãng sản xuất phụ tùng xe đạp, một công ty con của tập đoàn SelleRoyal (Anh Quốc) với trên 50 năm lịch sử. Yên xe đạp Promend ActiveZone là mẫu yên sử dụng lớp đệm PU Foarm có đặc tính tối ưu hơn đệm bông mút hóa học. Chất liệu PU Foam được biết đến với đặc điểm là nhẹ, bền, có kh...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Promend là hãng sản xuất phụ tùng xe đạp, một công ty con của tập đoàn SelleRoyal (Anh Quốc) với trên 50 năm lịch sử.

Yên xe đạp Promend ActiveZone là mẫu yên sử dụng lớp đệm PU Foarm có đặc tính tối ưu hơn đệm bông mút hóa học.

Chất liệu PU Foam được biết đến với đặc điểm là nhẹ, bền, có khả năng tạo thành nhiều hình khối khác nhau, cùng khả năng hấp thụ chuyển động tốt đã được ứng dụng trong sản xuất các sản phẩm nệm cao cấp với độ cứng vừa phải, giúp duy trì tư thế tự nhiên của cột sống, mang đến sự thoải mái và an toàn cho người dùng.  Không chỉ vậy một số loại PU Foam còn sở hữu độ thoáng khí cao, giúp ngăn chặn sự ẩm mốc ngay cả trong thời tiết nóng, độ ẩm cao của mùa hè.

Nói nôm na của dân đạp xe là đệm có khả năng nhớ form mông (vô form). Dễ hiểu hơn là đệm sẽ cong theo chiều cong của mông và có nhiều điểm đỡ cơ thể của bạn khi đạp xe. Nó giúp giảm thiểu tình trạng ê mông, đau nhói tại 1 điểm nào đó của xương chậu.

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: