Xe đạp gấp sava p16

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

8.600.000₫

Xe đạp gấp Sava P16 là chiếc xe mà mọi người đang mơ về. Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí nhiên liệu là hai trong số những điểm nổi bật khiến người dùng say mê dòng xe đạp này.

chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Xe đạp gấp Sava P16 là chiếc xe mà mọi người đang mơ về. Thân thiện với môi trường và tiết kiệm chi phí nhiên liệu là hai trong số những điểm nổi bật khiến người dùng say mê dòng xe đạp này.

Xe đạp gấp Sava P16

Việc đi lại bằng xe đạp đem đến cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ. Không chỉ giúp bạn có thể chủ động khám phá môi trường xung quanh hơn là bạn ngồi trên chiếc xe hơi sang chảnh mà còn giúp bạn dễ dàng giao lưu kết bạn với những người bạn gặp trên chuyến đi của mình hay tiết kiệm tiền tại các trạm xăng và đóng góp vào một thế giới xanh-sự phát triển bền vững của nhân loại.

Xe đạp gấp Sava P16

Hình ảnh xe khi gấp gọn

Sava P16 là một trong những chiếc xe đạp đầu tiên có chuỗi xích kép. Nó được trang bị với bộ chuyển tốc 8 tốc độ có thể đi xa với thời gian ngắn nhất. Hơn nữa thời gian để gập chiếc xe vô cùng nhanh chưa đến một phút giúp người dùng tiết tiệm thời gian. Sava p16 có bánh xe 20''thiết kế thoải mái, cổ điển. Điều này khiến cho chiếc xe nằm trong top đầu những thiết kế đẹp của hãng.

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: