Xe đạp gấp 3sixty m3 – hàn quốc

Thương hiệu: Hàn Quốc Loại: xe đạp gấp

25.000.000₫
Giới Thiệu Sản Phẩm Thương hiệu xe đạp gấp 3Sixty (Hàn Quốc) là sự thỏa thuận cho phép của hãng xe đạp gấp Brompton (Anh Quốc) về kiểu dáng mẫu mã và chi tiết phụ tùng chính phải đảm bảo về mặt chất lượng. 3Sixty được ra đời từ năm 2012 tại thành phố Daejeon- Hàn Quốc. Kể từ đó đến nay,...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Giới Thiệu Sản Phẩm

Thương hiệu xe đạp gấp 3Sixty (Hàn Quốc) là sự thỏa thuận cho phép của hãng xe đạp gấp Brompton (Anh Quốc) về kiểu dáng mẫu mã và chi tiết phụ tùng chính phải đảm bảo về mặt chất lượng.

3Sixty được ra đời từ năm 2012 tại thành phố Daejeon- Hàn Quốc. Kể từ đó đến nay, 3Sixty đã có mặt tại hầu hết các quốc gia châu Á. Dưới sự cho phép của Brompton, 3Sixty hướng tới phân khúc giá rẻ hơn nhưng vẫn đảm bảo về mặt chất lượng cũng như phụ tùng chính hãng. Đây có thể coi là một chiến lược khôn ngoan của Brompton khi hướng tới thị trường châu Á, có nhiều người mong muốn xe đạp kiểu dáng Anh Quốc nhưng giá mềm hơn.

Với Brompton, quan điểm của hãng là chỉ sản xuất hand-made tại Anh Quốc, số lượng có hạn. Nâng cao sự cá nhân hóa của từng khách hàng khác nhau. Như vậy việc hợp tác với 3Sixty vừa nâng số lượng người dùng trên toàn thế giới tăng lên. Hơn nữa không làm giảm giá trị thương hiệu Brompton.

Xe đạp gấp 3Sixty M3 là phiên bản có 3 mức chỉnh tốc độ, hướng tới đối tượng người đi làm trong thành phố, đi du lịch. Ưu điểm là gấp lại rất gọn, dạng hộp. Kích thước gấp 62x30x60 (cm) thì người dùng có thể để vào một chiếc hộp, balo hoặc vali du lịch cỡ lớn.

Được trang bị bộ số của hãng Sturmey Archer SL30 nên xe đạp rất nhẹ mà bon nhanh, và đảm bảo rằng độ bền rất cao. Hãng Sturmey Archer được ra đời năm 1902 tại Nottingham – Anh Quốc được thế giới biết đến với những bộ đề líp bên trong trục bánh xe, hộp số của thuyền buồm. Và cả hộp số của máy bay nữa. Điểm chung: độ chính xác và bền bỉ cao.

 

 

 

 

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: