Triace f300 – xe đạp gấp dành cho người đam mê thể thao tốc độ

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: xe đạp gấp

20.000.000₫
Triace Motorcycle, Inc là một công ty của Mỹ được thành lập năm 2013 và đăng ký bảo hộ thương hiệu năm 2014 tại Bentonville, AR, 72.712 Hoa Kỳ. Lĩnh vực chính của công ty tập trung vào lĩnh vực xe đạp và phụ tùng xe đạp, động cơ cho xe đạp và một vài phụ tùng dành cho nghành ô tô. Triac...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Triace Motorcycle, Inc là một công ty của Mỹ được thành lập năm 2013 và đăng ký bảo hộ thương hiệu năm 2014 tại Bentonville, AR, 72.712 Hoa Kỳ.

Lĩnh vực chính của công ty tập trung vào lĩnh vực xe đạp và phụ tùng xe đạp, động cơ cho xe đạp và một vài phụ tùng dành cho nghành ô tô.

Triace F300 là phiên bản xe đạp thể thao gấp gọn tối ưu về tốc độ, giúp cho người đi trải nghiệm độ lướt nhanh và tăng tốc tức thì.

Triace có đôi ngũ kỹ sư thiết kế là những người có thâm niên trong ngành xe đạp thể thao. Chính vì vậy Triace lấy tiêu chuẩn của xe đạp thể thao nói chung ( Roadbike, MTB bike, Hybrid bike…) để làm tiêu chí thiết kế lên xe đạp gấp Triace F300.

  • Tay lái có độ cao tiêu chuẩn tương đương với độ cao của xe đạp địa hình leo núi (MTB) xe đạp đua Roadbike, và xe đạp đường phố Hybrid bike. Đảm bảo độ chắc chắn và độ an toàn cao nhất, ngay cả khi đây là xe đạp có các chốt bản lề gấp gọn.
  • Công nghệ hàn TIG kết hợp với kiểu bản lề âm DB được áp dụng trên khung Triace F300. Đảm bảo tính thẩm mỹ cao, không có mấu bản lề nhô lên như các loại xe đạp gấp khác
  • Các nghiên cứu chỉ ra rằng khung của F300 có size 14 inch là hợp lý nhất đối với người đạp xe trong thành thị. Cân bằng giữa đạp xe tốc độ và tính thoải mái tiện lợi.
  • Bộ Groupset Sram X4 + Prowheel + Avid là hoàn hảo và cân đối nhất về mặt giảm trọng lượng xe và thao tác nhanh trong quá trình vận hành.
  •  Kiểu dáng khung F300 dựa trên nguyên lý khí động học, nhưng vẫn đảm bảo sự chắc chắn liền khối khi bạn đạp xe với cường độ cao.
  • Vành hợp kim 2 lớp phát triển theo tiêu chuẩn Triace đi cùng với lốp (vỏ xe) cỡ 20*1.25 giảm ma sát tối đa giúp xe bon nhanh hơn và bạn là người đạp ít bị hao sức.
  • Không có chốt tăng giảm chiều cao của tay lái. Điều này có thể chưa thoải mái đối với người quá cao hoặc quá thấp (chiều cao người đi xe hợp lý nhất: 140-180 cm). Tuy nhiên, nó đảm bảo độ cứng cáp chắc chắn nhất khiến bạn yên tâm vận hành.

Thương hiệu (brand name) Triace (USA)
Nhà máy lắp ráp (Manufactories) Trung Quốc
Model/ Màu sắc F300  / Cam- Đen -Trắng – Xanh
Kích thước bánh xe 20 inch
Vật liệu khung (frame) Hợp kim nhôm Alloy 7005 – siêu nhẹ, công nghệ hàn TIG
Cân nặng của xe (netweight) 9.8kg (Whithout pedals)
Tải trọng maximum (loading) 120kg
Tốc độ (speed) 16 tốc độ,  (2×8)  SRAM X4
Kích thước gấp gọn (Mesurable) 77x64x30 (cm)
Tay lái (handbar) Triace PFM+PVT
Trục bánh trước (front hub) Quando, công nghệ tháo rời nhanh, 14G*24H
Trục bánh sau (Rear Hub) Quando, công nghệ tháo rời nhanh, 14G*24H
Lốp / vành (Tyre / Wheels) Kenda 20*1.25 / Triace double wall 6061 T6
Đùi đĩa (Chain wheel) Prowheel Solid  52T x 170mm
Líp (Cassette) 8 cấp độ 11T- 28T
Củ đề / Tay sang số (derailieur) SRAM X4 Alloy / SRAM Impulse
Phanh (brake) Kiểu phanh đĩa , Avid
Bàn đạp (pedals) VP Component, cao su chống trơn
Xích (chain) KMC
Chiều cao người sử dụng (user) 140 -180 cm
Yên (saddle) Justiek Triace
Thời gian gấp gọn (folable) 8 giây
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: