Promend m550 – pedal xe đạp tháo rời nhanh

Thương hiệu: (Đang cập nhật ...) Loại: (Đang cập nhật ...)

900.000₫
Promend M550 là mẫu pedan tháo rời nhanh, kiểu rút. Thích hợp cho người sử dụng xe đạp gấp gọn, để cho vừa balo, vali du lịch, mang lên máy bay,xe bus… Promend (Đài Loan) là hãng sản xuất phụ tùng xe đạp và các đồ chơi nâng cấp chất lượng tốt, hình thức đẹp bắt mắt. Phong cách của Promend là muốn...
chinh-sach
Giao hàng toàn quốc
chinh-sach
Giao hàng ngay sau khi đặt hàng
chinh-sach
Đổi trả trong 3 ngày, thủ tục đơn giản
chinh-sach
Nhà cung cấp xuất hóa đơn cho sản phẩm này

Promend M550 là mẫu pedan tháo rời nhanh, kiểu rút. Thích hợp cho người sử dụng xe đạp gấp gọn, để cho vừa balo, vali du lịch, mang lên máy bay,xe bus…

Promend (Đài Loan) là hãng sản xuất phụ tùng xe đạp và các đồ chơi nâng cấp chất lượng tốt, hình thức đẹp bắt mắt. Phong cách của Promend là muốn bạn thay thế những phụ tùng đã được trang bị sẵn trên xe. Biến chiếc xe trở lên độc đáo hoặc tiện lợi, phong cách riêng biệt.

Sản phẩm của hãng có rất nhiều chủng loại: yên xe đạp, chén cổ, trục bánh, pedan, đùi đĩa, phanh, vành, cọc yên, khóa, đèn, mũ bảo hiểm xe đạp, đồng hồ đo tốc độ…

Thông thường, Pedan xe đạp có chiều dài khoảng 10-13cm (mỗi bên). Đối với xe đạp gấp thông thường khi gấp lại, độ dày (chiều ngang) giao động từ 25-45cm. Xe đạp gấp nào càng mỏng thì giá tiền thường sẽ cao hơn, và đó là lý do mà người ta phải chọn xe đạp gấp gọn và nhẹ.

Hãy tưởng tượng thế này. Bạn đi du lịch bằng xe đạp từ Hà Nội đi Đà Nẵng, hay sang Thái Lan du lịch theo hình thức trải nghiệm. Và chiếc vali cỡ lớn 26 inch có thể chứa được rất nhiều đồ đạc, quần áo tư trang, máy ảnh, giày dép. Thậm chí cả xe đạp gấp nữa. Tuy nhiên, vì một chút chiều cao của pedan nhô ra, không đóng vừa vali. Thế là kế hoạch trải nghiệm từng ngõ nghách, từng con phố bằng xe đạp của bạn có thể sẽ phải thay đổi sang taxi , grab, xe máy hoặc xe đạp thuê.

Nếu đi taxi thì đi xa được nhưng tốn kém về chi phí. Còn thuê xe đạp của người dân địa phương thì chỉ đi gần mà thôi. Chiếc xe đạp gấp của bạn có thể đáp ứng được cả đi gần và đi xa (mang lên taxi, bus…)

Quay trở lại với vấn đề của xe đạp gấp là pedan vẫn bị nhô ra ngoài thế này. Chỉ cần giảm đi 10cm là đạy được nắp vali 🙂

Trên thế giới hiện nay có vài nhà sản xuất pedal xe đạp gấp gọn (Foldable Pedals, Pedals Quick Release…)  các hãng có tiếng như: Wellgo, VP Components, Ace, MKS, Xpedo, Promend, Litepro..

Promend M550 là pedan rút, hợp kim nhôm Al6061 trong lượng rất nhẹ. Chốt bi thao tác nhanh thuận tiện.

Pedan xe đạp gấp loại không gập, không rút

Bộ pedan Promend M550 nguyên hộp, có khóa chống rơi

Sau khi rút pedan, chiếc xe trở lên gọn nhẹ thế này, chỉ nhô ra 1cm, gọn hơn 12cm ban đầu

Khóa (màu vàng) để tránh trường hợp chốt rút lỏng và pedan có thể bị rơi

Thao tác rút rất dễ, chỉ cần đẩy vòng (hình răng cưa) vào trong – Pedals quick release

Thực sự thì Promend M550 không phải là dành cho mọi người. Khi bạn mua một chiếc xe đạp tốt, pedan hỏng sau khi bạn đã thay nhiều bộ săm lốp rồi.

Thay pedan khác hàng bình dân chỉ từ 100.000đ đến 300.000đ là dùng tốt lắm rồi.

Và những cặp pedan thiên về thông minh tiên lợi như Promend M550. Hoặc pedan gắn cá dưới giày đạp xe… chỉ dành cho dân đua và những tay chơi chuyên nghiệp.

Cũng có nhiều người bỏ tiền mua xe đạp lên đến vài ngàn đô là (hàng trăm triệu đồng) thì với giá chỉ 800.000đ cho 1 cặp pedals rút này. Đối với họ chẳng đáng là bao. Họ sẽ có nhiều câu chuyện để nói với bạn bè của mình rằng : hàng này độc!

Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền: